Bảng giá gửi hàng đi Campuchia và các lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia

Posted by VÕ MINH ĐÔNG

Tìm hiểu thông tin bảng giá gửi hàng đi campuchia và các lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia mà bạn cần nên nắm chắc khi quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển đi nước ngoài.

Nhu cầu gửi hàng hóa đi Campuchia ngày càng tăng cao. Dịch vụ vận chuyển liên biên giới không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh hiện nay, đặc biệt hơn là các đơn vị kinh doanh hàng nhập khẩu và xuất khẩu với các nước lân cận vùng biên giới với nước như Trung Quốc, Lào và đặc biệt là Campuchia. Biết được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ về những lưu ý và bảng giá khi gửi hàng đi Campuchia của Công Ty TNHH TM DV T&N SOLUTIONS trong bài viết dưới đây!

gửi hàng sang campuchia
gửi hàng sang campuchia

Tìm hiểu phương thức và bảng giá gửi hàng đi Campuchia của Công Ty TNHH TM DV T&N SOLUTIONS

Đôi nét về Công Ty TNHH TM DV T&N SOLUTIONS

Công Ty TNHH TM DV T&N SOLUTIONS là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Campuchia nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và logistics trong nước và quốc tế. Đây là đơn vị được đánh giá có nhiều ưu điểm tuyệt vời và là sự lựa chọn hàng đầu của bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế.

 

chành xe đi campuchia
chành xe đi campuchia

Phương thức gửi hàng đi Campuchia

Với đặc điểm địa lý thuận lợi nên hàng hóa được vận chuyển sang Campuchia thường sẽ là đường bộ và được vận tải bằng xe tải. 

Mọi hàng hóa sẽ đều được theo dõi và giám sát từ việc gửi đơn hàng đến giao hàng cho người nhận, và khách hàng sẽ nhận được thông báo cụ thể cùng các phương hướng giải quyết nếu có các tình huống bất ngờ xảy ra,…

Khi thực hiện phương thức gửi hàng đi Campuchia, đơn vị giao hàng T&N Solutions sẽ luôn hỗ trợ đóng gói các loại hàng hóa và bốc xếp hàng hóa đúng quy cách. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, trách nhiệm sẽ tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, hoàn thành thủ tục hải quan nhanh chóng.

vận chuyển hàng đi campuchia
vận chuyển hàng đi campuchia

Bên cạnh vận chuyển hàng hóa đi Campuchia bằng đường bộ, đơn vị cũng sẽ cung cấp thêm nhiều phương thức vận chuyển và phương thức vận tải với các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, bao gồm cả đường hàng không, chuyển phát nhanh và giao hàng theo lịch trình.

Bảng giá gửi hàng đi Campuchia của Công Ty TNHH TM DV T&N SOLUTIONS

Bạn có thể tính giá cước gửi hàng đi Campuchia thông qua công thức sau:

Đối với hàng cồng kềnh

[chiều cao (cm) x chiều dài (cm) x chiều rộng (cm)] / 3000 = trọng lượng của của mặt hàng đó. Nếu số trọng lượng tính ra lớn hơn trọng lượng thực tế thì con số này sẽ được dùng để tính cước phí gửi hàng đi Campuchia.

Ví dụ, một gói hàng nặng 15 kg và có kích thước 50 cm (chiều dài), 40 cm (chiều rộng) và 45 cm (chiều cao).  Thì ta có thể tính (50 x 40 x 45) ÷ 3000 = 30 (kg), tức chi phí ký gửi được tính là 30 kg.

Đối với sản phẩm nhỏ gọn

Với các sản phẩm nhỏ gọn, ít cồng kềnh hơn thì bạn chỉ cần tính theo trọng lượng của sản phẩm. Ngoài ra, đối với những mặt hàng xa xỉ, nhân viên sẽ tính riêng và đưa ra mức giá riêng cho khách hàng.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Campuchia của Công Ty TNHH TM DV T&N SOLUTIONS, khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá cả bởi công ty sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể từng bảng giá khác nhau cho từng đơn vị hàng hóa khác nhau, giúp quý khách có thể dễ dàng xác định và lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với mình. Tùy theo số lượng hàng hóa, chất lượng cùng với đó kích cỡ sẽ được đơn vị cung cấp bảng giá riêng và bạn có thể thực hiện trao đổi về giá cả trực tiếp với đơn vị của chúng tôi.

Những lưu ý khi thực hiện gửi hàng đi Campuchia

Khi thực hiện gửi hàng đi Campuchia thì bạn cần phải đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận và gọn nhẹ để tránh những khoản phí phát sinh không đáng có (như phí hỗ trợ đóng gói). Bên cạnh đó việc đóng gói cẩn thận sẽ giảm thiểu các tình huống va chạm, đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Nhằm việc thông quan cửa khẩu của Việt Nam và Campuchia diễn ra suôn sẻ, bạn cần khai báo thông tin sản phẩm đúng sự thật, nếu khách hàng cố tình khai báo gian dối hoặc giấu mặt hàng cấm thì mặt hàng cấm sẽ được đưa đến cơ quan chức năng xử lý và tất nhiên là đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm hay bồi thường đối với các mặt hàng bị cấm này.

chành xe campuchia
chành xe campuchia

Để kiện hàng có thể được nhanh chóng, an toàn đến tay người nhận thì bạn cần cung cấp thông tin chính xác và cụ thể nhất của người nhận ở Campuchia như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bảng giá gửi hàng đi Campuchia và các lưu ý khi gửi hàng để kiện hàng của bạn có thể thành công đến tay người nhận. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn dịch vụ vận chuyển, quý khách xin vui lòng liên hệ địa chỉ: http://tnn.com.vn/.

Trả lời

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Đánh giá Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế 9/10 dựa trên 729 đánh giá.