Chành xe đi Campuchia uy tín nhất thị trường

Posted by VÕ MINH ĐÔNG

Chành xe đi Campuchia uy tín nhất thị trường TP.HCM với chi phí, giá thành hợp lý cùng sự chuyên nghiệp và chất lượng trong phục vụ. 

Việt Nam và Campuchia luôn diễn ra các hoạt động giao thương tất bật, sôi động do có đường biên giới kề sát nhau. Chính vì thế mà các hoạt động, dịch vụ vận tải hàng hóa sang Campuchia thường diễn ra có tần suất và thường xuyên. Nắm bắt được xu hướng ấy, công ty T&N SOLUTIONS đã cho ra mắt dịch vụ chành xe đi Campuchia uy tín nhất thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chành xe đi Campuchia là gì?

Chành xe là phương thức vận chuyển hàng hóa với chi phí tiết kiệm và thời gian nhanh gọn. Trong số hàng ngàn nhà xe chành xe đi Campuchia thì chành xe từ T&N SOLUTIONS luôn là sự lựa chọn uy tín, an tâm hàng đầu dành cho khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng cao trong từng dịch vụ.

Chành xe đi Campuchia uy tín, chất lượng của T&N SOLUTIONS
Chành xe đi Campuchia uy tín, chất lượng của T&N SOLUTIONS

Các mặt hàng nhận đi chành xe đi Campuchia

T&N SOLUTIONS sở hữu lượng phương tiện chính là xe tải vô cùng hùng hậu. Đó là lý do khiến chúng tôi có khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau như:

– Hàng mỹ phẩm: kem dưỡng da, dưỡng thể, xà bông, sữa tắm,…

– Hàng vật liệu xây dựng: cát, bao xi măng, gạch, sắt thép,…

– Hàng hóa phục vụ cho sản xuất nông nghiệp: thuốc trừ sâu, phân bón, thuốc trừ sâu, hạt giống,…

– Máy móc cỡ lớn, máy móc phục vụ cho các ngành công nghiệp, cơ khí,…

Ngoài ra, chành xe đi Campuchia còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng. Miễn là các loại hàng hóa ấy được Chính phủ cho phép lưu thông trên thị trường.

chành xe đi campuchia
Với lượng phương tiện hùng hậu, chúng tôi nhận bất kỳ mặt hàng vận chuyển nào khách hàng yêu cầu

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa của chành xe đi Campuchia

Hiện nay, T&N SOLUTIONS có khả năng vận chuyển hàng hóa đến 25 tỉnh, thành phố tại Campuchia kể từ Phnom Penh. Từ TP.HCM đến Campuchia, phải thông qua các cửa khẩu giám sát Mộc Bài, Xa Mát, Tịnh Biên, Hoa Lư, Hà Tiên để đến được Campuchia. Nhờ có đường biên giới kề sát nhau và lợi thế về địa lý vận tải đường bộ, chành xe đi Campuchia được vận hành khá trơn tru khiến cho lượng hàng xuất khẩu được sang Campuchia chiếm một tỷ trọng khá lớn trong lượng hàng xuất khẩu tại Việt Nam.

Quy trình làm thủ tục chành xe đi Campuchia tại T&N SOLUTIONS

Để đảm bảo quý khách hàng luôn an tâm với chất lượng chành xe, chúng tôi thiết lập quy trình làm thủ tục chành xe rõ ràng, chi tiết giúp quý khách hàng dễ dàng kiểm soát quá trình vận chuyển của chành xe.

Đầu tiên, bạn vui lòng liên hệ T&N SOLUTIONS qua số hotline: 0912889198 để cung cấp thông tin hàng hóa và yêu cầu vận chuyển cho chành xe.

Sau đó, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn báo giá, thương lượng giá thành và tiến hành chốt hợp đồng, thỏa thuận cấp chành xe đi Campuchia

Bạn bắt đầu tiến hành quá trình bàn giao hàng, bạn có thể gửi hàng đến kho gần địa chỉ thường trú của bạn trước hoặc bạn có thể liên hệ cho T&N SOLUTIONS để được hỗ trợ lấy hàng theo yêu cầu. Sau đó sẽ tiến hành tập kết hàng, kiểm kê số lượng và chất hàng lên xe tải để chuẩn bị cho chành xe đi Campuchia

Thông qua các cửa khẩu, hải quan, khi đã về đến kho Phnom Penh, chúng tôi tiến hành chuyển hàng, kiểm kê và xác nhận rồi tiến hành thanh toán cho chi phí của chành xe.

Thời gian vận chuyển trung bình của chành xe đi Campuchia

Tuyến TP.HCM tới Phnom Penh có các mốc thời gian cập kho, xác nhận hàng và thanh toán khác nhau:

Đối với vận chuyển thông thường, thời gian kết thúc chành xe có thể lên đến 2 – 3 ngày, chưa tính thời gian nhận hàng, kiểm kê và thanh toán

Đối với vận chuyển nhanh với hàng hóa là những mặt hàng nhỏ, thời gian kết thúc chành xe chỉ trong vòng 1 ngày. Dù thời gian giao nhanh nhưng các sản phẩm không bị hư hại bởi tinh thần làm việc trách nhiệm, mang tính chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên lựa chọn chành xe đi Campuchia của T&N SOLUTIONS?

Một số lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chành xe Campuchia của T&N Solutions như:

– Điều kiện uy tín với 3 trụ sở làm việc, dàn phương tiện di chuyển đảm bảo cho chất lượng mỗi chành xe.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 – 3 ngày đối với gởi thường. 

– Chi phí, giá thành bỏ ra cho mỗi chành xe mang tính cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ phù hợp chu đáo, chuyên nghiệp.

– Quy mô hoạt động không giới hạn với kinh nghiệm chuyên sâu từ đội ngũ nhân viên tư vấn, tác nghiệp cho chất lượng của mỗi chành xe luôn được bảo đảm. 

Với mục tiêu hướng đến là “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, T&N SOLUTIONS luôn cố gắng mang đến dịch vụ vận chuyển hàng nhanh nhất, rẻ nhất và chất lượng nhất trong mỗi chành xe. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển chành xe đi Campuchia của T&N SOLUTIONS đang được nhiều doanh nghiệp, khách hàng chú ý và tin tưởng lựa chọn. Mọi sự tin tưởng và quyết định chọn lựa từ phía khách hàng chính là cột mốc quan trọng mà chúng tôi nỗ lực vươn lên.

 

chành xe đi campuchia
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng của T&N SOLUTIONS

Và đó là những thông tin về chành xe đi Campuchia uy tín nhất thị trường mà chúng tôi cung cấp. Mong rằng bài viết sẽ giúp cho những khách hàng đang có ý định vận chuyển hàng hóa sang Campuchia tìm được đơn vị tổ chức uy tín, phù hợp với tiêu chí của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài công ty 1900999957 hoặc website https://tnn.com.vn.

Trả lời

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Đánh giá Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế 9/10 dựa trên 729 đánh giá.