Đã có bến xe khách trên “phố Đà Lạt 2”

Posted by tnsolutionstrading
Category:

Để hỗ trợ thêm quý khách hàng về kiến thức khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế . Chúng tôi công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Làodịch vụ vận chuyển hàng hóa đi campuchia TNN xin giới thiệu đến quý khách hàng bài viết. 

Đã có bến xe khách trên “phố Đà Lạt 2”

Sáng 18/9, tại Măng Đen (Kon Tum), Sở Giao thông vận tải tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Bến xe khách huyện Kon Plông.
 
khanh thanh ben xe kon plong

Lễ cắt băng khánh thành bến xe Kon PLông

Sau gần 1 năm xây dựng, đến nay Bến xe khách huyện Kon Plông đã hoàn thành. Bến xe do Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên làm chủ đầu tư với tổng kinh phí hơn 9,1 tỷ đồng; được xây dựng tại thôn Măng Đen, xã Đăk Long với tổng diện tích 5000m2 có đầy đủ các hạng mục như bãi đỗ xe, nhà chờ, nhà điều hành…Bến xe huyện Kon Plông là 1 trong 2 Bến xe của tỉnh đạt chuẩn Bến xe khách loại 3 sau bến xe tỉnh.

Việc công bố, khánh thành đưa vào sử dụng Bến xe khách Kon Plông có ý nghĩa quan trọng trong kết nối giao thông, kết nối các tuyến vận tải từ huyện KonPlông đi các huyện trong tỉnh và đi đến các tỉnh thành, trong cả nướ, qua đó tạo điều kiện trong công tác quản lý và góp phần thúc đẩy trong việc phát triển kinh tế -xã hội của huyện cũng như của tỉnh, đặc biệt khi huyện Kon Plông có thế mạnh là Khu du lịch sinh thái Măng Đen.

Văn Tư

Trích : baogiaothong.vn

Trả lời

Đánh giá Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế 9/10 dựa trên 729 đánh giá.