Ở đâu có dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia giá tốt nhất?

Posted by VÕ MINH ĐÔNG

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa sang Campuchia đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên, tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín và chất lượng là điều quan trọng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia đang được nhiều người tìm kiếm hơn bao giờ hết. Campuchia là một nước giáp với biên giới các tỉnh phía Nam của Việt Nam, cũng là nơi có nhiều đồng bào Việt Nam sinh sống nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại ngày càng tăng cao. Có rất nhiều dịch vụ cũng như đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa không kể số lượng từ Việt Nam sang Campuchia, nhưng đâu mới là nơi có giá thành tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia có những hình thức nào?

Kể từ khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang các nước Đông Nam Á nói chung và nước ngoài nói riêng tăng cao, có khá nhiều hình thức dịch vụ được đưa ra nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc gửi gắm những món hàng của mình đến với người nhận. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia cũng vậy, vì đây là ngoài nước, nên khi lựa chọn hình thức vận chuyển cũng cần phải tìm hiểu kỹ để đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa cũng như chi phí một cách tốt nhất. Hai hình thức chính hay được sử dụng nhiều khi vận chuyển hàng đi Campuchia đó là:

  • Vận chuyển hàng qua Campuchia bằng hình thức đường tiểu ngạch:

Đây chính là hình thức được xem như là khá tiết kiệm cho các khách hàng khi muốn gửi những hàng hóa của mình sang Campuchia với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Thủ tục của hình thức này thì đơn giản, chi phí khá ổn định, có nhân viên để sắp xếp giao nhận ở hai đầu gửi và nhận từ hai nước. Tuy nhiên, hình thức này, khách hàng sẽ không có giấy tờ khai hải quan vì hoàn toàn do bên vận chuyển đứng ra thực hiện, bên cạnh đó hàng hóa được gom chung từ nhiều nơi để chuyển đi.

  • Vận chuyển hàng qua Campuchia bằng hình thức đường chính ngạch:

Với hình thức này, có giấy tờ khai thuế, hải quan đầy đủ các các doanh nghiệp muốn chuyển hàng. Tất cả hàng hóa sẽ được chuyển bằng container nên chắc chắn sẽ không lẫn chung nhiều hàng với bên khác. Vì thế, hình thức này sẽ phù hợp với những nơi có khối lượng hàng chuyển lớn, đi theo từng thùng container. Nhưng hình thức vận chuyển này lại có chi phí khá cao và hay xuất hiện nhiều chi phí phát sinh khi đi qua cửa khẩu.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia thường đi qua những cửa khẩu nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia

Việt Nam là nước có đường biên giới giáp với Campuchia tại các tỉnh phía Nam, vì thế cũng có khá nhiều cửa khẩu để có thể phục vụ vận tải hành khách lẫn vận chuyển hàng hóa. Mỗi cửa khẩu có thể dẫn đến một khu vực của Campuchia, vì thế tùy thuộc vào địa điểm và sự thuận lợi về giấy tờ thì hàng hóa của khách hàng có thể đi bằng các cửa khẩu khác nhau.

Một vài cửa khẩu của Việt Nam và nơi đến tại Campuchia thường hay sử dụng là cửa khẩu Mộc Bài tại Tây Ninh sẽ thuận tiện để đến Phnom Penh, cửa khẩu Tịnh Biên tại An Giang sẽ đến được cả Phnom Penh và Kampot. Ngoài ra còn có các cửa khẩu Xà Xía tại Kiên Giang, Dinh Bà, Thường Phước tại Đồng Tháp, Bình Hiệp tại Long An, Mát tại Tây Ninh, Hoa Lư tại Bình Phước và Bu Prang tại Đắk Nông.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia ở đâu có giá tốt nhất?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng tăng cao thì sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đơn vị vận chuyển ra đời để đáp ứng cho các nhu cầu đó là điều tất yếu. Một trong những nơi mà khách hàng có thể đặt niềm tin vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia để vận chuyển hàng hóa của mình đó chính là Công Ty TNHH TM DV T&N SOLUTIONS- Gửi hàng đi Campuchia (tnn.com.vn).

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia

Với tư cách là một trong những công ty vận chuyển được nhiều doanh nghiệp tin chọn hiện nay, Công Ty TNHH TM DV T&N SOLUTIONS luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp, khách hàng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia với những dịch vụ chất lượng nhất và giá thành phải chăng nhất. Thời gian vận chuyển cho hình thức thông thường là khoảng 2 đến 3 ngày, cho chuyển phát nhanh là trong 1 ngày đối với những kiện hàng nhỏ.

Khi lựa chọn tại đây, các doanh nghiệp và khách hàng không phải lo lắng về:

  • Giấy tờ và thủ tục, quy trình giao nhận rất rõ ràng minh bạch.
  • Thời gian vận chuyển chính xác theo như dự kiến đề ra.
  • Chất lượng kiện hàng luôn được đảm bảo chất lượng khi đến tay người nhận và đặc biệt khách hàng yêu cầu chuyển phát nhanh hay thường, chuyển gấp công ty cũng sẵn sàng đáp ứng.
  • Nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của công ty sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn giao hàng tại đây.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đọc có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website: http://tnn.com.vn/ để được nhân viên tư vấn chi tiết về các hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Trả lời

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Đánh giá Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế 9/10 dựa trên 729 đánh giá.