Tin Vui hàng loạt mác tàu tuyến Bắc – Nam giảm giá vé

Posted by tnsolutionstrading
Category:

Để hỗ trợ thêm quý khách hàng về kiến thức khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế . Chúng tôi công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Làodịch vụ vận chuyển hàng hóa đi campuchia TNN xin giới thiệu đến quý khách hàng bài viết. 

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sẽ điều chỉnh giá vé tàu áp dụng từ 0h00n gày 10/10 đến hết ngày 26/12/2018.

Cụ thể, đơn vị này giảm 7% giá vé các loại chỗ ghế ngồi các mác tàu SE3/SE4, SE7/SE8 hành trình Sài Gòn – Hà Nội – Sài Gòn; tàu SE21/SE22 hành trình Sài Gòn – Huế – Sài Gòn; tàu SQN1/SQN4 hành trình Sài Gòn – Quy Nhơn – Sài Gòn; các tàu SNT1/SNT2, SNT3/SNT4 hành trình Sài Gòn – Nha Trang – Sài Gòn; các tàu SPT1/SPT2, SPT3/SPT4 hành trình Sài Gòn – Phan Thiết – Sài Gòn.

 

Giảm 5% giá vé các loại chỗ giường nằm các mác tàu tùy theo ngày tàu chạy. Theo đó, áp dụng đối với các mác tàu SE3/SE4, SE7/SE8 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần; đối với các mác tàu SE21, SE22 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần; đối với các mác tàu SQN4, SNT2, 4, 6… chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần; đối với các mác tàu SQN1, SNT1, 3, 5,… chạy vào các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần; đối với các mác tàu SPT2, 4, 6… chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, Chủ nhật hàng tuần; đối với các mác tàu SPT1, 3, 5… chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.

Cùng với giảm giá vé, doanh nghiệp này cũng điều chỉnh tăng 5% giá vé các loại chỗ giường nằm đối với các mác tàu tùy theo ngày chạy. Theo đó, áp dụng đối với các tàu SE3/SE4, SE7/SE8 chạy vào các ngày thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần; Đối với các tàu SE21/SE22 chạy vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần; Đối với các tàu SQN4, SNT2, 4, 6… chạy vào ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần và các tàu SQN1, SNT1, 3, 5… chạy vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần; Đối với các tàu SPT2, 4, 6… chạy vào ngày thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần và các tàu SPT1, 3, 5… chạy vào ngày Chủ nhật hàng tuần.

Tuy nhiên, giá vé trên không áp dụng cho các đơn vị tập thể đã đăng ký hợp đồng mua vé tập thể với các Chi nhánh Vận tải đường sắt trước ngày 5/10/2018.

Cũng trong giai đoạn trên, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sẽ thực hiện chính sách giảm giá vé cho khách đoàn, khách tập thể. Cụ thể, giảm 8% giá vé cho hành khách đi từ 10 người đến 39 người; Giảm 10% giá vé cho hành khách đi từ 40 người đến 69 người; Giảm 12% giá vé cho hành khách đi từ 70 người đến 100 người; Giảm 14% giá vé cho hành khách đi từ 101 người trở lên; Giảm 90% giá vé loại chỗ ghế ngồi hoặc giường nằm khoang 6 cho hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên, hành khách trả vé tập thể áp dụng mức khấu trừ bằng 10% giá vé đối với những vé có in tên và số giấy tờ tùy thân của hành khách trùng khớp với tên và giấy tờ tùy thân được pháp luật công nhận. 

Trích: baogiaothong.vn

Trả lời

Contact Me on Zalo
Đánh giá Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế 9/10 dựa trên 729 đánh giá.